GIÀY CAO GÓT LÀ TÌNH YÊU VÀ CUỘC SỐNG

  • BLOG
  • 24/08/2018
  • 2318
  • 0
Ở đâu đó tôi đã vô tình đọc được 1 câu nói rất hay :" Hãy mang những giấc mơ của bạn lên đôi chân để dẫn lối giấc mơ đó thành hiện thực."

PHỤ NỮ LUÔN YÊU THÍCH CÁI ĐẸP VÀ LUÔN MONG MUỐN LƯU GIỮ CÁI ĐẸP QUA THỜI GIAN VÀ MỘT ĐÔI GIÀY CAO GÓT SẼ GIÚP TÔN DÁNG BẠN THÊM ĐẸP HƠN QUA THỜI GIAN

Một đôi giày không chỉ thể hiện tính cách, nói lên quan điểm về tình yêu và cuộc sống mà nó còn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Một cô nàng luôn chọn giày búp bê, hay những đôi giày mang lại sự thoải mái và cân bằng hẳn là những cô nàng không khó tính và cầu toàn như những cô nàng thường xuyên bó chân trong đôi giày cao gót, điều đó cũng nói lên một chút về sự khác biệt về khả năng chịu đựng áp lực cuộc sống hay tình yêu của họ. Đôi giày mang ý nghĩa của sự đồng hành, gắn bó, là thứ bảo vệ cho đôi chân- nơi chịu áp lực nhiều nhất . Thể hiện cho sự trải nghiệm trên mỗi nơi bạn đến trong cuộc đời 

GIÀY CAO GÓT LÀ MỘT MÓN PHỤ KIỆN KHÔNG THỂ THIẾU ĐỐI VỚI PHỤ NỮ

 XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM

Tôi thích cách người ta ví hạnh phúc giống như một đôi giày....hạnh phúc của người này không thể giống với người kia , như việc bạn đi đôi giày size 35 trong khi bạn phải đi size 39 vậy . Có thể điều này với bạn là hạnh phúc còn với người khác thì không và ngược lại . Nhưng, bạn không thể đánh đổi niềm hạnh phúc của mình cho người khác. Vì, bạn không thể gọt chân mình đi cho vừa với những đôi giày cao gót nhỏ hơn , cũng không thể độn thêm nhiều thứ khác để vừa chân với một đôi giày quá rộng . Với hạnh phúc, bạn cũng phải biết chấp nhận, biết đâu là hạnh phúc của mình và hài lòng với nó.

ĐÓI VỚI PHỤ NỮ GIÀY CAO GÓT NHƯ MỘT NGƯỜI BẠN

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM

Đã bao giờ bạn mua một đôi giày cao gót quá cao? Bạn đi thử chênh vênh và suýt ngã . Đấy, hạnh phúc cũng là thế đấy . Không phải là một cái gì quá hiếm có khó tìm và cao xa đâu . Hạnh phúc không phải là một đôi giày lênh khênh, mỗi lần bạn đi vào là một lần nhăn nhó. Hạnh phúc là đôi giày bạn vẫn đi, có thể nó chỉ cao 3 phân thôi, nhưng là đôi giày khiến bạn thấy mình đang đi trên đôi chân của chính mình và có thể ngẩng đầu tự tin khi đi trên phố . Nhưng hạnh phúc cũng đừng là những đôi giày quá đơn sơ, vì những đôi giày đơn sơ là những đôi giày dễ tuột. Hạnh phúc bao giờ cũng phải khiến ta trân trọng và giữ gìn, chứ không thể là điều có thể dễ dàng để mất đi.

giày búp bê là sự lựa chọn thoải mái và ít gây tổn thương cho chân

Hãy để ý xem, có phải những đôi giày da tốt thường hay phải đánh xi không? Vì nếu không đánh xi thì những đôi giày ấy sẽ xỉn màu và lớp da sẽ xấu đi, không còn giá trị như ban đầu nữa. Hạnh phúc cũng như vậy, cũng cần được chăm sóc và nâng niu như một đôi giày tốt. Có thể đôi giày ấy đi trên những con phố lầy lội, có thể mang nó trong một ngày mưa tầm tả . Nhưng sau đó , đôi giày phải được lau khô và đánh xi sạch sẽ. Cũng như hạnh phúc vậy, đừng bao giờ lơ là với nó bạn nhé!!!

BỘ SƯU TẬP GIÀY CAO GÓT MỚI NHẤT NĂM 2018

Giày cao gót cho phái đẹp
giày cao gót là món phụ kiện vô cùng quan trọng
Giày cao gót là người bạn đồng hành cùng bạn qua những nẻo đường
giày cao gót là món trang sức tuyệt vời dùng cho những bữa tiệc sang trọng
Phụ nữ luôn thích sưu tập những đôi giày cao gót

 

- Và bạn đừng quên bổ sung thêm những đôi giày da mới cho bộ sưu tập giày của mình  hoặc bạn có thể đặt mua Online - Longthinhfootwear.com đặt hàng - kiểm tra hàng - thanh toán nhanh chóng !

- 634 Quang Trung, Phường 11 , Quận Gò Vấp -  : 0908.391.614

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN CHĂM SÓC GIÀY :

 CÁCH BẢO VỆ VÀ CHĂM SÓC GIÀY DA CỦA BẠN !!!!

 CÁCH ĐO CHÂN KHI LỰA MUA SẢN PHẨM TẠI LONG THỊNH FOOTWEAR !!!

 Mách bạn 3 mẹo bảo vệ đôi giày thân yêu của mình vào những ngày mưa ẩm ướt !!!!

 

 

Ý kiến bạn đọc