Hãy luôn vệ sinh đôi giày thật tốt!!!

  • BLOG
  • 17/07/2018
  • 1809
  • 0
Long Thịnh Footwear mách bạn các mẹo vệ sinh giày và giữ giày luôn trong trạng thái tốt nhất !!!!

Theo quan niệm của y học phương Đông, đôi chân được ví như trái tim thứ hai của con người vì những chức năng vốn có của nó, chính vì thế việc chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp đôi chân đóng một vai trò rất quan trọng. Hàng ngày, bạn hoạt động, làm việc liên tục và thường xuyên mang giày khiến cho đôi chân trở thành nạn nhân của vi khuẩn do mồ hôi tiết ra quá nhiều dẫn đến chân có mùi hôi khó chịu làm bạn mất đi sự tự tin và thoải mái. Long Thịnh Footwear sẽ tư vấn cho các bạn các mẹo trị hôi chân hiệu quả tại nhà.

-Cách trị hôi chân hiệu quả giữ cho đôi chân luôn sạch sẽ, khô thoáng Bạn cần phải vệ sinh chân hàng ngày bằng xà phòng diệt khuẩn và đảm bảo lau khô đôi chân trước khi mang giày.

-Thường xuyên thoa kem dưỡng da cho chân để da chân được mềm mại và cắt, tỉa móng chân thường xuyên.

-Sử dụng tất, giày vệ sinh, hợp lý nhằm hạn chế tối đa sự hình thành và phát triển của các loại vi khuẩn khi bạn mang giày. Cần phải mang tất khô, sạch, làm bằng chất liệu cotton dễ thấm mồ hôi và thay tất thường xuyên nếu chân ra mồ hôi.

-Bạn có thể thay thế những đôi giày bít bằng giày hở mũi hãy giày dây thông thoáng để hạn chế độ ẩm của đôi chân. Hạn chế việc mang 1 đôi giày trong thời gian quá dài, ít nhất bạn nên có 2 đôi giày và thay đổi hàng ngày để giày có thời gian “thở” và làm khô giày.

-Nên rắc backing soda hoặc phấn rôm trẻ em lên đôi giày bạn chuẩn bị sử dụng, cách làm này tuy đơn giản nhưng hiệu quả lắm đấy.

 

Ý kiến bạn đọc